NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY

VÌ SAO CÁC GIỐNG NHO HAY ĐƯỢC PHA TRỘN VỚI NHAU ???

Cho đến ngày nay, nhiều người vẫn nghi ngờ việc pha trộn các giống nho, coi đó là loại nho ngon nhất nhì hoặc là sự pha tạp. Nhưng điều này hoàn toàn không phải như vậy. Riêng ở Pháp, quá trình pha trộn hoặc “mix” , là một truyền thống lâu đời.

Khám phá

CHÂTEAU LAFITE ROTHSCHILD 1869 - MỘT TRONG NHỮNG GIA ĐÌNH DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

Hiện tại nhà máy rượu được quản lý bởi “Nữ thừa kế triều đại Saskia de Rothschild”. Château Lafite-Rothschild chắc chắn vẫn là một trong những loại rượu vang đỏ ngon nhất và đắt nhất trên thế giới.

Khám phá

Ý NGHĨA & NGUỒN GỐC CỦA HÀNH ĐỘNG NÂNG CỐC CHẠM LY

Kết lại chúng ta cùng nhận thấy, nâng cốc là một hành động thể hiện lòng trung thành, sự tôn trọng, tình yêu, tình bạn và sự dí dỏm thể hiện mối quan hệ gắn kết chúng ta. Đó là một biểu hiện thực sự của con người chúng ta.

Khám phá

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP THU HOẠCH NHO LÀM RƯỢU VANG

Rượu vang đưa trải nghiệm của con người vào hỗn hợp bổ sung hoàn hảo cho các phân tích khác nhau xuất phát từ các tiêu chí xác định độ chín khác nhau, bởi vì tính chủ quan của chúng ta định hình tính khách quan của dữ liệu.

Khám phá

MÙA THU TRÊN NHỮNG VƯỜN NHO

Nho không phải là loài cây duy nhất cho thấy sắc màu của chúng trong mùa thu. Bởi Âu Châu nói riêng và thế giới nói chung, nhiều vườn nho thường mọc gần con sông được bao quanh bởi sắc màu của những loại cây rừng khác – nó giống như một bức tranh đa sắc màu, thật đẹp và quyến rũ!

Khám phá

NHỮNG MÓN NỢ ĐẾN CUỐI ĐỜI TỪ NIỀM ĐAM MÊ RƯỢU VANG

Theo các chuyên gia đánh giá, phẩm chất rượu hiện tại của Jefferson Vineyards là rất khá, và nếu như ông còn sống thì có lẽ ông cũng lấy làm hãnh diện mà mời khách thập phương thưởng thức thứ rượu này, đây là niềm tự hào vì nó ở chính trên quê hương nơi ông đã sinh ra.

Khám phá

RƯỢU VANG – NGUỒN CẢM HỨNG CHO NHỮNG TÁC PHẨM VĨ ĐẠI CỦA 5 NHÀ SOẠN NHẠC CỔ ĐIỂN

Các nhà soạn nhạc thiên tài như Bach, Mozart, Beethoven, Rossini và Brahms có những điểm gì chung? Ngoài việc trở thành những nhà soạn nhạc cổ điển vĩ đại, họ đều yêu thích rượu vang! Hãy cùng tôi khám phá những mục yêu thích thú vị của họ …

Khám phá