TIN TỨC MỚI

RƯỢU VANG ĐÃ KHUI / MỞ RA THÌ ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU

Một chai rượu đã mở nắp có thể bảo quản được bao lâu mà vẫn thưởng thức được là một câu hỏi mang tính chủ quan cao mà mỗi cá nhân phải tự trả lời. Ngay cả khi rượu đã mất đi một số hương vị trái cây và không còn chất lượng hương vị như khi mới mở rượu, nó vẫn có thể có hương vị khá ngon

Khám phá

SULFITES ( LƯU HUỲNH ) TRONG RƯỢU VANG - THỰC TẾ CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE ?

Nhìn vào hầu hết các nhãn chai rượu vang và bạn sẽ nhận ra cụm từ “contains sulfites” – chứa lưu huỳnh”. Điều này nghe có vẻ giống như một lời cảnh báo, cảnh báo bạn về các thành phần hóa học có thể gây hại, nhưng sulfit thực sự là một thành phần làm rượu hoàn toàn vô hại, được sử dụng từ thời cổ đại

Khám phá