RƯỢU VANG VỚI ĐỜI SỐNG & TUỔI THỌ CON NGƯỜI

RƯỢU VANG VỚI ĐỜI SỐNG & TUỔI THỌ CON NGƯỜI

 

Tháng 2/2007, Trường Đại Học Oulu Phần Lan xuất bản trên tạp chí Journals Of Gerontology, một cuộc khảo sát kéo dài trong 30 năm trước đó, họ theo dõi sức khoẻ và tuổi thọ của 2,468 người đàn ông, nhóm nhận thấy số lượng người uống rượu vang có mức độ tử vong ít hơn khoảng 34%, so với nhóm người uống rượu mạnh, còn nhóm người uống bia thì có mức độ tử vong ít hơn khoảng 8%.

 

Trường Đại Học Oulu Phần Lan

 

Ngày 9/1/2008, Trường Đại Học Nam Đan Mạch ở Copenhagen, đã đăng tải trên Tạp chí Tim mạch Châu Âu. Một cuộc nghiên cứu tại Đan Mạch cho thấy việc uống rượu vang vừa phải và tập thể thao đều đặn giúp cho người khoẻ mạnh, sống lâu, nhưng nếu cả 2 việc đó họp lại thì tác dụng gia tăng hơn hẳn.

 

Trường Đại Học Nam Đan Mạch

 

Một cuộc nghiên cứu của Viện Y Tế Công Cộng ở Hà Lan cho thấy những người đàn ông trung niên ở vào tuổi 50, nếu có uống chút ít rượu vang vào buổi tối, sẽ gia tăng được tuổi thọ khoảng 3.8 năm.

 

Viện Y Tế Công Cộng Quốc Gia Hà Lan

 

Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời và thú vị nhất của rượu vang. Không chỉ mang lại những lợi ích trên mà rượu vang còn giúp cải thiện đời sống tình dục của vợ chồng. Nếu mỗi ngày bạn uống 1 hoặc 2 ly thường xuyên với số lượng vừa phải sẽ giúp cho đời sống tình dục vợ chồng được cải thiện rõ rệt.

 

Rượu Vang Giúp Đời Sống Tình Dục Vợ Chồng Thăng Hoa Cảm Xúc