XÔ ĐÁ & THÙNG LÀM LẠNH RƯỢU VANG
Một cách đáng tin cậy để giữ chai rượu vang đỏ ở nhiệt độ thích hợp - đặc biệt là rượu vang trắng, rosé và champagne - là điều quan trọng. Xô đá hoặc thùng làm lạnh rượu cho phép bạn giữ rượu ở nhiệt độ thích hợp mỗi khi bạn sử dụng. Các thùng rượu nên đủ sâu để cho phép chai rượu bên trong ngập đến cổ chai.
-------------------
"Với tôi, rượu vang là một cá thể sống tự nhiên trong chai, đơn giản bởi vì nó là một thức uống được làm từ nước ép nho lên men"
Fanpage: Dẫn lối đam mê
☎️ Hotline: 0933486777
✉️ Email: manhhai.dm2013@gmail.com
Mô tả
XÔ ĐÁ & THÙNG LÀM LẠNH RƯỢU VANG
Trong hầu hết các siêu thị và cửa hàng rượu, bạn sẽ thấy những chai rượu vang được đặt ở nhiệt độ phòng giúp bạn có thể uống ngay. Chúng tôi chia sẻ đến bạn cách nhanh nhất để làm lạnh chai rượu yêu thích của mình, ngay sau khi bạn mua nó!
Một cách đáng tin cậy để giữ chai rượu vang đỏ ở nhiệt độ thích hợp - đặc biệt là rượu vang trắng, rosé và champagne - là điều quan trọng. Xô đá hoặc thùng làm lạnh rượu cho phép bạn giữ rượu ở nhiệt độ thích hợp mỗi khi bạn sử dụng. Các thùng rượu nên đủ sâu để cho phép chai rượu bên trong ngập đến cổ chai.
Chú Ý: Kiểm tra kích thước trước khi bạn mua xô đá hoặc thùng giữ nhiệt. Rất nhiều "xô đá" chỉ có chiều cao trung bình nhất định. Những mẫu xô thấp đó được dùng để chứa đá cho cocktail hoặc đồ uống khác, và không phù hợp để giữ lạnh cho chai rượu vang.
Không Nên Ngâm Rượu Vang Với Nước Đá Theo Cách Này
Mẹo Nhỏ Giúp Bạn: Bạn có thể thêm một lượng muối lớn vào xô đá có nước. Thêm muối để tăng khả năng làm lạnh của nước đá với rượu vang nhanh hơn.
Mẹo Thêm Muối Vào Xô Nước Đá Làm Tăng Nhiệt Lạnh
Thời Gian Ngâm Rượu Vang Trong Nước Đá:
Phục Vụ Vang Đỏ Với 10 Phút Trước Nước Đá
Cách Ngâm Rượu Vang Đúng Cách
Nắm vững được các quy tắc trên, thì bạn đã trở thành các Sommerliers chuyện nghiệp tại gia đình mình, hoặc làm chủ các bữa tiệc chính mà mình phục vụ.
Đỗ Hải – Dẫn Lối Đam Mê
Bình luận